Có nên cho trẻ học tiếng anh sớm?

Trẻ em 3 tuổi là giai đoạn phát triển ngôn ngữ quan trọng và đầy tiềm năng. Học tiếng Anh sớm có nhiều lợi ích cho trẻ.

– Mở rộng tầm nhìn thế giới: Học tiếng Anh sớm giúp trẻ em có cơ hội tiếp cận với ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới và mở rộng tầm nhìn về thế giới xung quanh.

Cải thiện khả năng học tập: Nghiên cứu cho thấy, việc học một ngôn ngữ mới có thể giúp cải thiện khả năng học tập của trẻ em. Nó giúp cải thiện khả năng tập trung, phát triển trí não và nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức.

– Đầu tư cho tương lai: Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, khoa học, công nghệ, giáo dục và nghệ thuật. Học tiếng Anh sớm giúp trẻ em chuẩn bị tốt hơn cho tương lai và có nhiều cơ hội trong việc học tập và sự nghiệp.

– Tuy nhiên, việc học tiếng Anh sớm cần được thực hiện một cách hợp lý và đúng phương pháp. Cha mẹ cần đảm bảo rằng trẻ em đủ lớn và có khả năng tiếp thu để học tiếng Anh. Hơn nữa, cần lựa chọn phương pháp giảng dạy và nguồn tài liệu phù hợp với độ tuổi và trình độ của trẻ để giúp trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều chương trình học tiếng anh dành cho các trẻ em từ 2-10 tuổi. Học tại các trung tâm và học qua các App tiếng anh.

Bé 2 tuổi nói tiếng anh giỏi nhờ học qua APP

Mình cho con mình học tiếng anh cũng rất sớm, đầu tiên là học tại trung tâm tiếng anh, với số tiền mỗi bạn một năm khoảng 45tr, nhưng cũng không đạt được kết quả như mong muốn. Sau đó mình thấy một số Mẹ cho con học tiếng anh qua các app thấy rất hiệu quả nên mình cũng cho con học thử và thấy có tiến bộ rõ rệt và chi phí lại rất rẻ so với đến trung tâm học. Chỉ tốn vài trăm ngàn đồng 1 tháng.

Từ khi học qua App tiếng anh tại nhà mình không còn mất thời gian đưa đón con đi học, con có thể học bất cứ nơi nào, rất linh hoạt. Với sự cải tiến, cập nhật thường xuyên giúp các con học cảm thấy rất thú vị. Phát âm của con chuẩn như người bản xứ. Ba Mẹ không phải mất thời gian ngồi dạy con học mà con vẫn giao tiếp giỏi tiếng anh.

Ba Mẹ có thể tham khảo chương trình học tiếng anh cho các con từ 2 – 10 tuổi ở đây:

tranthikimha.com/hoctienganh

tranthikimha.com/hoctienganh1

tranthikimha.com/hoctienganh2

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *